วิตามินเสริม

มีแม่ๆบ้านไหนทานวิตามินเสริมบ้างมั้ยค่ะ... วิตามินไหนบ้างค่ะ

ทานค่ะแม่บ้านนี้ทานทุกท้องคะตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องสี่แล้วคะทานวิทตามินเสริมด้วยทานของหมอด้วยควบคู่กันไปคะหมอบอกทานได้คะไม่มีปันหาอะไร

ทานเท่าที่หมอให้มาค่ะ หมอพิจารณาจากร่างกายแต่ละคนแล้ว ไม่มากไป ไม่น้อยไป ปลอดภัยสุดค่ะ อะไรที่มากไป ก็ไม่ดีค่ะ ตับ&ไตทำงานหนัก

5y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

ทานยาที่หมอให้มาก็พอค่ะแม่ อะไรที่มันมากเกินไปก็ไม่ดีค่ะ

ทานตามที่คุณหมอจ่ายยามาให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

ทานเฉพาะที่คุณหมอให้มาคะ

ทานแค่ที่หมอให้มาค่ะ

5y trước

ของเราแคลเซียมสีฟ้าอ่อนๆเมดใหญ่ๆ​ และก็เมดสีแดงใหญ่ๆค่ะ