แม่ท้องทานทุเรียน

มีแม่ๆบ้านไหนทานทุเรียนต้องท้องบ้างคะ แล้วทานเยอะมั้ย แม่บ้านนี้ทานทุเรียนวันละ 2เม็ด อยากรู้ว่าจะอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้กินวันละ 2 เม็ดน้อยๆ กินไป 3 วัน หมอนัด น้ำหนักพุ่งไวเกินไป ได้ตรวจเบาหวานเลยค่ะ

2y trước

วันนี้หมอนัดด้วยสังสัยต้องหยุดแล้ว😂