หาคำปรึกษาค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนทะเลาะกับสามีตอนท้องบ้างคะ และเคลียดตอนท้องบ้างคะ พรุ่งนี้กำหนดคลอดแล้วคะ แต่น้องยังนิ่งกริ๊บอยู่เลย ดิ้นปกตินะคะ มีแม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้พยายามไม่เคลียดค่ะแต่มีปัญหากับสามีนิดหน่อย ร้องไห้ตลอด กินไม่ได้นอนไม่หลับ พยายามทำใจให้โล่งๆ แต่มันนึกถึงตลอดเลย อยากเจอน้องแล้วค่ะ เท้าบวมมากค่ะ สองสามวันก่อนมีอาการเหมือนเจ็บเตือนแล้วบ้างค่ะ แต่พอใกล้ไม่มีเจ็บเลย อยากเจอน้องแล้วค่ะ ?

ปรึกษาคุณหมอเรื่องเร่งคลอดได้ค่ะแม่

รอต่อไปอีกนิดค่ะ พยายามทำใจสบายๆ