มาสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนติดชาเย็นติดน้ำอัดลมเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ 39+4แล้วยังกินอยู่เลยคะจะเป็นอะไรไหมคะ🥹😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

บ้านกินทุกวันยันคลอดเลยค่ะเป๊ปซี่เอย ชาเย็น ชาเขียวเอย อยากงดแต่ทำไม่ได้เลย 😂😂 คลอดมาปกติดีค่ะไม่มีอันตราย

บ้านนี้ก็ติดชาเขียวค่ะ🤣