ท้อง10วีค ไอหนักมาก กินยาอะไรได้บ้างคะ

มีแม่ๆบ้านไหนตั้งท้องแล้วมีอาการไอ คัดจมูก มีเสมหะมั้ยคะ สามารถกินยาอะไรได้บ้าง บ้านนี้ตอนดึกๆไอทั้งคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ 😭

มีค่ะ พึ่งหาบโควิดไปด้วยค่ะ หาหมอกินยานะจ๊ะ ตามที่แพทย์แนะนำได้เลยค่ะ ทานน้ำอุ่น

พบหมอนะคะแม่ ปกติคนท้องกินยาแก้ไอไม่ได้ค่ะ