น้ำหนักลูกตกเกณฑ์

มีแม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์ตอนอายุเยอะ36-37น้ำหนักลูกน้อยบ้างคะออกมาจะแข็งแรงมั้ยน้อ 38w น้ำหนักน้องน้อยไปแค่2500เองหมอบอกน้ำหนักตกเกณฑ์ไปแต่หมอนัดผ่าวันที่10มคกินบำรุงทุกอย่างแล้วที่เขาว่าดีนมแพะโปรตีนอิแม่เลยกินเรียบก็ไม่ช่วยรัยแบบนี้อิแม่เครียดเลย😥😥

1 Trả lời

2500+ โอเคแล้วค่ะแม่ ฉลุย หลานเราผ่ามาไม่ถึง 2,500 ด้วยซ้ำค่ะ