ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนตอนนี้ท้อง 37+6 แล้ว แต่น้องยังไม่ยอมกลับหัวบ้างค่ะ คิดหนักมากๆเลยกลัวได้ผ่าคลอด🥺🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

แม่ลองคุยกับลูกค่ะ ลูบท้องให้ลูกรู้ว่าได้เวลาแล้ว

3y trước

ลองทำแล้วค่ะ ก็ยังเหมือนเดิมเลย 🥺