ท้องแข็ง

มีแม่ๆบ้านไหนตอนท้องเวลาอึไม่ออกและท้องชอบแข็งบ้างคะแต่เวลาท้องแข็งน้องก็ยังดิ้นอยู่สักพักก็คลายคะมีสิทคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ ตอนนี้6เดือนและคะ

1 Trả lời

ถ้าไม่แข็งถี่ๆ ติดกัน 5 ครั้งใน 1 ชั่วโมง ต่อเนื่องเกิน 2 ชั่วโมงก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้ามีอาการตามนี้ รีบไปหาหมอนะคะ