สอบถามเรื่องนมค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนตอนท้องกินโอวันติลทุกวันมั๊ยค่ะรู้สึกอยากกินนมโอวันติลทุกวันเลยค่ะ?

เราไม่ถูกกับโอวัลติน กินปุ๊บ อ้วกออกหมดเลยคะ กินแล้วเวียนหัว หายใจไม่สะดวก เหมือนกินไปแร้วกระเพราะไม่รับ แล้วตีออก แต่อย่างอื่นทานได้หมดคะ

บ้านนี้ก็ชอบค่า^^สลับๆดื่มกับนมประเภทอื่นค่ะ แต่เลือกที่น้ำตาลน้อยนะคะ ลดน้ำตาล 30% หรือพวกโกโก้ถ้าสั่งที่ร้าน สั่งหวานน้อยๆดีที่สุดค่ะ

5y trước

ไปค่ะ ต้มกล้วยบวดชีกินกัน😆อิอิ

บ้านนี้ติดโกโก้และชอคโกแลตค่ะ ไมโลก็ชอบ แต่จะไม่เอาที่ผสมนม เอาที่เรียลๆ ผงๆ มาชงเอง ใส่นมแอนมัมรสจืดเข้าไป หูยหร่อยเว่อ😆😆😆

5y trước

ติดโกโก้เหมือนกันพยายามเลี่ยงซื้อโอวันติลแบบซองมาชงกินแล้วใส่นมจืด555☺️☺️

กินค่ะ แต่ไม่ทุกวัน กินโอวัลตินบ้าง นมช็อคโกแลตบ้าง แล้วก็น้ำโกโก้ตามร้านชาอ่ะค่ะ ขนมช็อคโกแลตบ้าง อยากแต่พวกช็อคโกแลต😅

5y trước

เป็นเหมือนกันเลย โดยเฉพาะซีเรียวรสช็อคโกแลต

บ้านนี้กินโกโก้​ โอวัลติน​ แลคตาซอย​ค่ะ กินโกโก้กับโอวัลติน​บ่อยจนเขาทักว่าลูกออกมาจะดำเหมือนโอวัลตินนะ​5555

ชอบมากค้ะ โอวันตินกะโกโก้. ภายใน1อาทิตน้ำหนักลุกเพิ่มเร้วมากค้ะ เลยกินเปนประจำทุกวันเลย😀😀😀

อยากกินเหมือนกันจร้า อะไรก็ได้ที่เป็นช็อกโกแลตหรือโกโก้

ชอบมากเลยค่ะ โอวัลตินเย็น 😂 ของเรากินเป็นบางวันค่ะ 😄😃

บ้านนี้เลยค่ะทุกเช้าเลยต้องได้กิน ปกติชอบกินชาเย็น

โกโก้ปั่นไข่มุกทุกวันเลยจ้าบ้านนี้55555555