สอบถามค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนซาวด์4มิติตอน 24++มั้ยค่ะ เห็นน้องชัดมั้ย เห็นบางคลีนิคคุณหมอหมอช่วง24-30เห็นชัด

1 Trả lời

ชัดค่ะ ถ้าน้องยอมหันหน้าหรือตัวเขาให้ดูนะคะ^^ตอนซาวช่วงเดียวกันกับคุณแม่ บ้านนี้น้องไม่ยอมหันหน้าให้ดูค่ะ เอามือเท้าคาง หันข้างให้ คุณหมอเลยเลือกซาวแบบ 2D ให้แทนค่ะ

5y trước

ยินดีค่ะ^^