ซักผ้าอ้อมตอนกลางคืน เป็นไรมั้ย ขอถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนซักผ้าอ้อมลูกแล้วตากตอนกลางคืนไหมค่ะ? พอดีตอนนี้เราท้องได้34w3dแล้วค่ะแล้วเราซักผ้าออมกับของเตรียมไปคลอดตากตอนกลางคืนเตรียมเอาไว้ เลยอยากทราบว่าจะเป็นอะไรไหมค่ะพอดีไปเปิดเจอในGoogleโบราณห้ามซักผ้าอ้อมเด็กแล้วตากตอนกลางคืนกังวลมากเลยค่ะกลัวลูกในท้องจะเป็นอะไรเพราะเราไม่รู้ว่าเขาห้าม?? #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะเราไม่รู้จริงๆ?????

ไปหาอ่านเรื่อง ตากผ้าอ้อมตอนกลางคืน ใน pantip มาค่ะ หลายคนก็บอกไม่ควรตาก เพราะเรื่องความเชื่อโบราณนั่นแหละค่ะ แต่เรื่องแบบนี้ เราคิดว่ามันแล้วแต่วิจารณญาณ ของแต่ละคนเลยนะค่ะ ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่จะดีกว่านะค่ะ