แพมเพิส

มีแม่ๆบ้านไหนช่วงเดือนแรกไม่ใช้แพมเพิสมั้ยคะ บ้านนี้พ่อก็ไม่อยากให้ใส่ ย่า ยายก็ไม่อยากให้ใส่ สรุปว่าเราต้องเตรีมมั้ยคะ

1 Trả lời

เดือนแรกเราไม่ใช่ค่ะ เด็กฉี่น้อยมากกก ฉี่ใส่ผ้าอ้อมยังไม่เปียกเลยอะคะ แต่ชื้นๆเราก็ต้องถอดเปลีืยนผืนใหม่ แต่ถ้าแพมเพิสมันจะอับๆหน่อยอะคะ เพราะน้องต้องฉี่หลายรอบจนกว่าจะเต็ม มันก็จะอับๆแต่ไม่เปียก ทำให้น้องเป็นผื่น ถลอกเป็นแผลมั่ง... ฉี่รอบเดียวจะเปลี่ยนแพมเพิสมันเปลืองค่ะ พอโตหน่อยฉี่เยอะขึ้นค่อยแพมเพิสค่ะ เนื้อหนังก็แข็งแรงมากขึ้นด้วย ควรมีนะคะตอนดึกเผื่ออึ เดี๋ยวแม่หลับเละเทะเลยยทีนี้

3y trước

ใส่แค่ตอนกลางคืนได้ใช่มั้ยคะ บ้านนี้เถียงยังไงก็ไม่สู้เลย เขาจะไม่ให้ใส่อย่างเดียว บอกเดือนนึงค่อยใส่