ท้องแล้วชอบเสียงเพลง

มีแม่ๆบ้านไหนชอบเสียงเพลง งานไหนคือสนุกสุดๆเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ แต่เต้นแค่เบาๆ นิคือล่าสุดเมื่อคืน

ท้องแล้วชอบเสียงเพลง
1 Trả lời

ไม่ดีนะคะ ถ้าอยู่ในที่เสียงดังเกิน80เดซิดบลโดยเฉพาะท้อง6เดือนขึ้นไป น้องได้ยินดสียงภายนอกแล้ว น้องเสี่ยงที่จะเกิดมาแล้วไม่ได้ยินนะคะ ยิ่งอยู่ใกล้ลำโพงขนาดนั้น ไม่ควรค่ะ ถ้าชอบเสียงเพลงเปิดเบาๆพอค่ะ มันอันตราย

5y trước

ห่างให้มากที่สุดเลยค่ะ เพราะมันอันตรายเกินไปเสิร์ขดูตามเน็ตได้ค่ะว่ามันไม่ควรนะ ถ้าชอบฟังเพลง เปิดเบาๆ เปิดโมสาทพัฒนาน้องไปด้วยก็ดีค่ะ เราก็เปิดเพลงให้ลูกฟังบ่อย เปิดใส่หูฟังเอา เอาไม่เสียงดังมาก