ว่าที่คุณแม่มือใหม่

มีแม่ๆบ้านไหนชอบดื่มน้ำหวานบ่อยๆ หรือทุกวันไหมคะ แม่บ้านนี้ติดน้ำหวานหนักมาก ดื่มเกือบทุกวันเลยค่ะ เช่น โกโก้ โค้ก น้ำผลไม้โซดา

ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุนค่าาา กำลังำยายามลด อิอิ ตอนนี้น้ำตาลยังปกติค่าา แม่เพิ่งตรวจ😊