ยั่วแม่ๆกันหน่อยยย

มีแม่ๆบ้านไหนชอบกินแบบนี้ไหมค่ะ

ยั่วแม่ๆกันหน่อยยย

กินตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ กินเช้า กลางวันเย็น ก่อนนอน บางทีดึกๆ ยังต้องลุกมากิน แต่คิดว่าใกล้เป็นเมนส์เลยอยากกืนแบบนี้ที่ไหนได้ 38+2w ละค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่ชอบกินเปรี้ยวเลย แต่ก่อนที่จะตั้งท้องชอบกินมากพอท้องของเปรี้ยวๆไม่ชอบกินเลย

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ วันล่ะ6-7 ลูก ทั้งสุกและดิบ กินได้ทั้งวันไม่เบื่อเลยค่ะ😂

ทำไมฉันต้องมาเห็นแต่เช้าป่านนี้ 06.44 ลำบากมั้ยทีนี้ ลำบากออกไปหาซื้อมั้ย 555555

กินตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้5เดือนแล้วก็ยังกินอยู่กินแทบจะทุกวันเลยจ้า

ตอนไม่ท้องนี่กินเหมือนจะทุกวันเลยค่ะ5555 แต่พอท้องก้คืออยากกินนานๆที

ท้องสัปดาเเรกๆกินทุกวันค่ะ หลังๆมากินไม่ได้ อ้วกตลอด

คลอดน้องได้3เดิอนก็ กินอยากกินค่ะ ตอนนี้อยากกินยำมะม่วง

ตอนนี้ขาดไม่ได้ค่ะ ถ้าไม่ได้กินนี่หงุดหงิดทั้งวันเลย

บ้านนี้พึ่งกินไปค่ะ แต่พอเห็นก็อยากกินอีก ยั่วมากแม่