สอบถามหน่อยจ้า

มีแม่ๆบ้านไหนฉี่บ่อยมั้งมั้ยคะ บ้านนี้พึ่ง 18 วีคเองค่ะ คนโตแถวบ้านบอกตอนเขาท้องเขาฉี่บ่อยแค่ตอนใกล้คลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ฉี่บ่อยตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้27 สัปดาห์แล้วก็ยังเข้าห้องน้ำบ่อยจ้า อาจจะเพราะดื่มน้ำเยอะด้วยคนท้องควรดื่มน้ำเปล่าเยอะ ๆ ค่ะ