คันตามแขนขา

มีแม่ๆบ้านไหนคันตามตัวมั้ยค่ะบ้านนี้คันตามตัวเกาตรงขาจนขาเป้นรอยเล้บยาวๆ เป่ยรอยคล้าๆริยข่วนสีดำอยากทราบว่าหลังคลอดรอยจะหายมั้ย หรือไม่หาย?

คันตามแขนขา

อย่าเกาค่ะ เดี๋ยวเป็นแผล เอาน้ำมันมะพร้าวทาช่วยได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ

อย่าเกานะคะ พยายามตัดเล็บให้สั่น เวลาคันลูบๆเอาค่ะ

5y trước

ขอบคุนค้ะ