คลอดหลังกำหนด

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดหลังกำหนดบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้คะแต่ก็ยังไร้วี่แวว มีความกังวลมากคะทั้งเรื่องน้องและเรื่องไวรัสโควิด

สู้ๆนะคะแม่ ถ้าเกินกำหนดคุณหมอจะกนะตุ้นคลอดให้ และผ่าคลอดให้ค่ะ เพื่อความปลอดภัยของน้อง

ขอให้โชคดีได้คลอดตามกำหนดนะคะแม่