ทีมสิงหาคม ❤️❤️❤️❤️

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดทีมสิงหาคมบ้างค่ะ อาการตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สิงหาจร้า แต่ตอนนี้ยังแพ้อยู่เลย25วีค1วัน เหม็นนั่นนี่อาเจียรเวียนหัวอยู่ครบคร่าไม่รู้จะหายไหมหรือรอคลอดหาย🥲