ทีมสิงหาคม ❤️❤️❤️❤️

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดทีมสิงหาคมบ้างค่ะ อาการตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

31สิงหาคะ ท้อง2 สบายกว่าท้องแรก😊😊

6สิงหา ปวดหลังเบื่ออาหารมาก

21สิงหา ปวดหลังมาก #ทีมลูกสาว

8สิงหาค่ะ เริ่มปวดหลังแล้ว

4สิงหาปวดหลัง ทีมลูกชายค่ะ

2y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ผู้ชายเหมือนกัน

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆค่า ✌️

25 สิงหาคม ลูกสาวคะ

สู้ๆ นะคะแม่

7 สิงหาค่ะ