คลอดก่อนกำหนด

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ คลอดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กัน 😂😂 #กัวคลอดก่อนกำหนด

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดตอน 34+5 ค่ะ ตอนคลอดน้องมีภาวะตัวเหลืองแล้วก็ตัวเล็กมาก(2170 g) แต่สุขภาพอย่างอื่นแข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว แต่ไปไหนมาไหนไม่มีใครเชื่อเลยว่า 8 เดือนเพราะน้องสูงมากค่ะ