มีแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อน. 37 วีคไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อน. 37 วีคไหมคะแล้วลูกแข็งแรงไหมเอ่ยเรากลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะขอคำแนะนำหรือแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

37 พอดีค่ะ น้องแข็งแรง ไม่เหลือง ไม่อบค่ะ 37 คือคลอดครบกำหนดนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ