คลอดก่อนกำหนด

มีแม่ๆบ้านไหนคลอดก่อน37วีคบ้างไหมคะ น้องแข็งแรงดีไหม น้ำหนักน้องเท่าไหร่ ต้องอยู่ตู้อบไหมคะ บ้านนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ ซาวด์ล่าสุดวันอาทิตย์ที่ผ่านมา33วีค นน.2100🥺 #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

คลอดก่อนกำหนดส่งนใหญ่ได้อบตัวค่ะ เพราะปอดเด็กยังทำงานไม่เต็มที่

2mo trước

อย่าเดินบ่อยค่ะ อย่ายืนหรือนั่งนานๆด้วยค่ะ เปลี่ยนท่าข่อยๆ ถ้าท้องแก่มากก็นอนพักค่ะ จะได้ไม่เสี่ยงคลอดก่อน