น้อยใจสามี😥😭

มีแม่ๆบ้านไหนขี้น้อยใจสามีละร้องไห้บ้างคะบ้านนี้เกือบทุกวันเลยค่ะจะไม่ร้องแล้วแต่ก็ทำไม่ได้กลั้นน้ำตาไม่อยู่ไม่อยากร้องไห้เครียดเลยค่ะจะส่งผลต่อน้องในท้องมากไหมคะสามีไม่เคยสนใจใส่ใจเลยค่ะเลยทำให้เกิดอาการน้อยใจ😭20w6d#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ อาการน้อยใจหรืออารมณ์แปรปวนเกิดขึ้นได้กับคนทัองนะคะ สู้ๆค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่อารมณ์แปรปรวนมากอยู่ดีๆก็นั่งคิดแล้วน้ำตาก็ไหลออกมา😂✌🏻