ยาบำรุง

มีแม่ๆบ้านไหนกินยาบำรุงอื่นๆนอกจากยาที่หมอให้บ้างค่ะ บ้านนี้กินแค่ยาที่หมอให้อย่างเดียว อายุครรภ์ 5เดือนมียาแคลเซียม กับ บำรุงเลือดค่ะ

ทานเท่านี้ถูกต้องแล้วค่ะคุณแม่ ควรทานแค่ยาบำรุงที่คุณหมอจ่ายมา+ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ไม่มีความจำเป็นต้องซื้อยาวิตามินใดๆมาทานเพิ่มเอง ถามหมอก็ได้ค่ะ วิตามินบางตัวมากไปหรือสะสม จะส่งผลกระทบต่อน้องได้นะคะ

5y trước

ยินดีค่ะคุณแม่

ให้แฟนกินอาหารเสริมครับ หมอยังไม่ได้ว้าอะไร