อาการแพ้ท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนกินพวกเนื้อสัตว์ไม่ได้บ้างไหมคะ แม่บ้านนี้8วีคแล้วกินเนื้อไม่ได้เลยค่ะ

เราเเพ้ตั้งแต่5wค่ะทานเนื่อสัตว์ไม่ได้เลยค่ะแม้แต่น้ำเปล่าก็ทานแทบไม่ได้ค่ะเลยเน้นทานน้ำหวานทานผักผลไม้แทนค่ะช่วยได้เยอะเลยค่ะจากเดิมที่ทานอะไรก็อาเจียนหมดค่ะ

บ้านนี้กินปลาไม่ได้เลยค่ะแค่ได้กลิ่นจะพะอืดพะอมแล้วค่ะนอกนั้นกินได้หมดค่ะ

เราไม่กินหมูอีกเลย แต่ถ้าใส่โจ๊กกินได้ถ้าเมนูอื่นคือไม่กินเลยคะเหม็นมาก

แพ้ ตั้งแต่ 5 วีค ตอนนี้ 10 วีค ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ🥲 อ้วกวันละ 7-8 รอบค่ะ

กินไม่ได้ช่วงนึงเลยค่ะ เหม็นหมูสับ เหม็นไข่ 🤣

เราก็เป็นช่วงแพ้ พอหายแพ้ก็ปกติค่ะ