มีแม่ๆบ้านไหนกินนมแล้วท้องเสียตลอดบ้างมั้ยคะบ้านนี้กินแล้วท้องเสียตลอดเลยค่ะ

1 Trả lời

เป็นทุกนมหรือว่าเฉพาะนมชงสำหรับคนท้องคะ

4y trước

แพ้สารในนมวัวรึป่าวคะลองเปลี่ยนไปทานนมถั่วเหลืองหรือนมวัวที่ไม่มีแรคโตสดูนะคะเผื่อจะทานได้ค่ะ