มีแม่ๆบ้านไหน กินจุกกินจิกบ้างคะ??

มีแม่ๆบ้านไหนกินจุกกินจิกบ้างคะ คือเราอิ่มนะ แต่ซักพักก็จะหิวอีกรอบ คือกินร่ำไรมาก😊😊 แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องตั้งแต่แรกเลย

1 Trả lời

ปกตินะคะคุณแม่ ทางเราช่วงแรกแพ้ท้อง ทานไม่ค่อยได้ พอหายก็เริ่มทานได้ มาเข้า 22 วีคเนี่ยล่ะค่ะ ที่รู้สึกหิวบ่อย หิวแล้วต้องทานทันทีด้วย แต่เราทานครั้งนึงพอรู้สึกอิ่ม เลยทาน 5 มื้อต่อวัน ไม่ทานขนม ของหวาน กลัวน้ำตาลสะสมค่ะ