ยังเงียบอยู่เลย

มีแม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด 23 พฤจิกาบ้างค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย เจ็บเตือนก้อไม่มี มีแต่ท้องแข็ง พรุ่งนี้หมอนัดตรวจภายใน แม่นี่อยากเจอแล้ว

1 Trả lời

กำหนด23เหมือนกันค่ะ เงียบมากพรุ่งนี้หมอก็นัดค่ะไม่รู้ตรวจอะไรเขาไม่ได้บอกล่วงหน้าเลย อยากเห็นหน้าลูกอยากคลอดมาก55555

5y trước

ตอน35-37wมีเจ็บเตือนนะ แต่พอเข้า38แล้วเงียบเลย