35 W ไปเที่ยวก่อนคลอดบ้างไหมคะ🥰

มีแม่ๆบ้านไหน ไปเที่ยวก่อนคลอดเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ ปัจจุบัน 35Week ค่ะ ท้องลดต่ำแบบพร้อมออกมากๆ แต่แม่วางแพลนเที่ยวไว้แล้ว ก็ไปให้สุดค่ะ 5555

35 W ไปเที่ยวก่อนคลอดบ้างไหมคะ🥰
1 Trả lời

เราไปเที่ยววัดทำบุญ17 พ.ค. คลอด8มิ.ย.ค่ะแม่ 39+3วีค อยากบอกว่าขึ้นบันไดลำบากมาก😅

2y trước

ทั้งเดินทั้งบ่นให้คุณพ่อค่ะแม่ เหนื่อยมากจริงๆ แต่ช่วยให้คลอดง่ายนะตะ