สอบถามค่ะแม่ๆ

มีแม่ๆบ้านไหน ไกล้คลอดแล้วท้องเสียบ้างค่ะ แล้วใกล้คลอดมรอาการยังไงบ้าง ตอนนี้รู้สึกสับสนค้ะ จะอึก็ไม่อึ อาการมันแปรปรวนมากๆค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน เป็นถี่ๆ แสดงว่าใกล้ได้คลอดแล้วค่ะ