ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหน เหม็นกลิ่นที่ตัวเองชอบ คลื่นไส้ เหนื่อยง่าย อารมณ์แปรปรวน แถมท้องผูกบ่อยๆ ตกขาวเยอะผอดปกติ แล้วตรวจขึ้นแค่ขีดเดียวมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ กลิ่นที่ตัวเองชอบใช้ น้ำหอม ทุกอย่างคือเหม็นมากค่ะ