การอัลตราซาวด์

มีแม่ๆบ้านไหน เป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ ซาวด์ผ่านหน้าท้องมา 3 รอบยังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์อะไรเลย แต่พอซาวด์ผ่านช่องคลอดถึงเจอถุงตั้งครรภ์ แต่พยาบาลกดดูหน้าท้องก็บอกว่าเขายังเล็กอยู่แต่เขามาแล้วจริงๆ รู้สึกกังวลจังเลยค่ะ

การอัลตราซาวด์

บ้านนี้เป็นจ้าแม่เจอตอน6วีค2วัน

กี่วิคค่ะ

2mo trước

ตอนซาวผ่านช่องคลอดขึ้นให้ดูว่า 6 วีคค่ะ