ความเครียด

มีแม่ๆบ้านไหน เคยคิดจะเลิกกับสามีหรือเลิกกับสามีขณะที่ตั้งครรภ์ไหมค่ะ เรื่องไม่ได้มาจากมือที่สาม แต่ส่วนมากมาจากเรื่องพฤติกรรมที่เขาไม่เปลี่ยนแปลงเพื่อลูก หรือเขาไม่คิดถึงอนาคตบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ห่างกันคะลูกได้6เดือน ถ้าคิดว่าเขาจะพาไปไม่รอดหรือทำตัวที่ไม่ใช่ผู้นำก็ไม่ควรฝากชีวิตเรากับลูกไว้เนาะออกมาดีกว่าคะ คิดถึงอนาคตลูหเยอะๆถ้าเราคิดว่าดีมันก็ดีคะ ไม่ต้องเครียดควรดีใจที่เราได้ออกมาจากคนห่วยๆ

5y trước

ใช่คะแม่อย่าไปทนกับคนไม่รักเราและไม่สนใจครอบครัว