ผ่าคลอด + คลอดธรรมชาติ

มีแม่ๆบ้านไหน ลูกคนแรกผ่าคลอด แล้วคนที่ 2 เกิดเหตุฉุกเฉินคลอดเองบ้างไหมคะ ?? บ้านนี้กำหนดคลอด 14 ก.พ.63 แม่เองก็อยากคลอดวันนั้น แต่คุณหมอบอกน่าจะไม่ถึง ต้องได้คลอดก่อนแน่ๆ แม่ว่าแม่จะอดทนรอผ่าวันนั้น คุณหมอหัวเราะเลย บอกใครๆก็พูดงี้ แต่คลอดก่อนทุกทีค่ะ

ท้องแรกผ่า ท้องสองก็ต้องผ่านะคะ