ผมร่วง

มีแม่ๆบ้านไหน ผมร่วงตอนท้องบ้างค่ะ พอดีเราท้องได้ 26วีคแล้วค่ะ ผมร่วงมาก ปกติไม่ร่วงขนาดนี้ ใช้แชมพูอะไร หรือใช้น้ำมันอะไรดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เป็นเรื่องของฮอร์โมนค่ะ ต้องรอให้ร่างกายปรับตัวสักพักอาจจะร่วงยันลูกสองสามขวบนู่นแหละค่ะ บ้านนี้ก็เป็น