ปวดช่วงขา

มีแม่ๆบ้านไหน ปวดช่วงขาหนีบทั้ง2ข้างบ้างคะ เวลานอน จะปวดมาก หรือว่าช่วงมดลูกขยายตัว และปวดหลังมาก มันเป็นอาการปกติของคนท้องใช่ไหมคะ ท้องแรกคะ เลยสงสัยกับอาการ ตอนนี้ 31+5W

1 Trả lời

ปกติค่ะ ท้องใหญ่ก็จะเป็นมากขึ้นอีก