เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

มีแม่ๆบ้านไหน ท้องแข็งบ่อยจนหมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนดบ้างไหมคะ บ้านนี้เพิ่งจะ31+4วีดเอง ท้องแข็งบ่อยมากตอนแรกคิดว่าน้องโก่งตัวเฉยๆหมอให้ยาแก้ท้องแข็งมากินค่ะน้องยังไม่กับหัวอีกด้วย แบบนี้อาจจะได้ผ่าคลอดไหมคะ หมอเริ่มนัดบ่อยขึ้นด้วย #ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะ

1 Trả lời

ช่วงใกล้คลอดหมอจะนัดบ่อยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ พักผ่อนเยอะๆ ถ้าหากมีมูกเลือดให้รีบไปหาหมอเลยค่ะ แสดงว่าใกล้คลอดแล้วค่ะ

3y trước

กังวลแค่กลัวคลอดก่อนกำหนดเฉยๆค่ะเพิ่งจะ8เดือนเอง น้องยังไม่กับหัววันที่10หมอนัดตรวจอีกรอบ ขอบคุณแม่นะคะ