ท้องแข็ง

มีแม่ๆบ้านไหน ท้องแข็ง บ่อยบ้าง บ้านนี้ ท้องแข็งตั้ง แต่5ทุ่มกว่า จนจะแปดโมงเช้า ยังไม่หายแข็งเลย ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน ปวดครั้งละ10 นาที ท้องพอทนได้ ทั้งคืนไม่ได้นอนเลยจ้าา

เหมือนบ้านเลยค่ะ แต่ตอนนี้คลอดน้องได้3เดือนแล้ว อาการเดียวกัน ท้องแข็งถี่แต่ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก ไปตรวจตามหมอนัด เลยบอกอาการไป หมอสั่งแอดมิดเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด3 เซน แล้วจากนั้นนอนรพ.3วัน เพราะไม่เปิดเพิ่ม คืนสุดท้ายกะจะขอหมอออกมาบ้าน เพราะอยุ่ไม่ไกล ปวดท้องขึ้นมา คลอดเลยจ้า แม่ๆคอยเช้คอาการด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ บ่าย2 ยังท้องแข็ง เป็นระยะๆ พอทนได้ ยุเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นท้องแข็ง5-6นาทีเป็นครั้ง หมอให้สั่งแอดมิทดูอาการ เพราะท้องแข็งบ่อยเสี่ยงปากมดลูกเปิดนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😀😀