ท้องได้ 34+1 วีคแล้ว

มีแม่ๆบ้านไหน จักแร้เริ่มดำบ้างค่ะ พอคลอดแล้วจะหายไหม

ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ ขนาดครีมง่ามขาแอนนาที่ว่าดียังเอาไม่อยู่เลยตอนนี้ ดำแบบหมดความมั่นใจไปเลย🥹

ดำค่ะ ทั้งรักแร้ คอ ขาหนีบ ตั้งแต่ 4 เดือน จนตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ 😂

บ้านนี้โป๊ะครีมยังไงก้ไม่รอด ดำมาก ตั้งต้นคอ และจักแร้😅

เป็นเหมือนกันค่ะมีเหงื่อที่รักแร้มีกลิ่นอีกค่ะ

บ้านนี้ไม่ดำเลยค่ะ ปกติทุกอย่าง ท้องขาวขึ้นด้วย

2y trước

แม่ได้ใช้อะไรบำรุงผิวไหมค่ะ

ดำค่ะ ดำมาก พอคลอดไม่ถึงเดือนก็หายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะดำมากค่ะ

บ้านนี้ดำตั้งแต่ท้องเลยค่ะ

2y trước

คุณแม่ได้ลูกผู้หญิง รึ ผู้ชายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะดำมาก

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะดำมาก

คลอดได้1/2เดือนหายค่ะ