ติดน้ำหวานตอนท้อง

มีแม่ๆบ้านไหน กินชา กาแฟทุกวันบ้างคะ ตอนท้อง ก่อนท้องเราเป็นคนติดน้ำหวานต้องกินทุกวัน พอท้องมาก็เว้นบ้างคะ วันไหนไม่ได้กิน รู้สึกหงุดหงิด#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ติดกาแฟคะ หมอบอกกินได้วันละไม่เกิน 2 แก้วต่อวัน พวกชา กาแฟที่มีคาเฟอีน เพราะอาจส่งผลให้แม่นอนไม่หลับพักผ่อนน้อย ยังไงก็ลองปรึกษาคุฯหมอก่อนนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากคะ😊

กินทุกวันเลยค่ะแต่ไม่ได้กินเยอะกินพอหายอยากติดชามากเลยค่ะ🥹

1y trước

ไม่ได้กินแล้วมันหงุดหงิดมากเลยคะ😄

เป็นเหมือนกันจ่ะ แต่พยายามกินน้อยให้หายอยากเอา

1y trước

พยายามเหมือนกันคะ ไม่ไหวก็สั่งหวานน้อยเอา😊