ช่วงท้องไตรมาสสุดท้ายใกล้คลอด

มีแม่ๆบ้านไหน นอนเยอะ นอนทั้งวันบ้างคะ เพลีย แปปๆ จะหลับอีกแล้ว

เราเป็นตั้งเเต่เริ่มท้องเลยค่ะ..นิ่งเป็นหลับ..หลับทั้งวัน..ถ้าวันไหนสามีขัดใจไม่ให้นอนกลางวันก็จะหงุดหงิดอารมณ์เสีย..บางทีร้องไห้งอเเง..พอเข้าไตรมาสสุดท้ายเริ่มหนักหน่อย..จะตื่นเฉพาะเวลากิน..พอกินอิ่มเเล้วก็หลับ..ตอนกลางคืนก็หลับดีมาก..จนสามีเริ่มเห็นว่าวันๆนอนเยอะไปเเล้วอาจจะส่งผลเสียต่อลูก..เลยชอบพาออกไปเดินเล่นหาของกินบ้างหรือถ้าวันไหนขี้เกียจไปเขาก็จะปล่อยให้นอน 2-3 ชม.เเล้วปลุกบังคับให้ลุกมานั่งเล่น..นั่งดูหนังหาอะไรให้ทำบ้าง

5y trước

อดทนเพื่อลูกนะคะ นี้ก็ต้องไปอยู่บ้านพ่อกับแม่แฟนเหมือนกันคะ

ง่วงเหมือนกันคะระหว่างวัน รู้สึกอยากนอนมากๆ แต่นอนไม่หลับคะ เน้นหลับกลางคืน4ทุ่มยาวยัน9โมงคะ แต่มีตื่นปัสสาวะระหว่างคืน2-3 ครั้งคะ ตอนนี้34+6วีคคะ

แม่บ้านนี้เปนคะ นอนได้ทั้งวันนอนเท่าไหร่ก้อไม่อิ่ม แต่ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ #ตอนนีั 36+2week หมอนัดผ่า 15 สิงหาคม

5y trước

คนแรกผ่าคะเพราะน้องหายใจช้าปลอดตืดเชื้อคะ คน นี้ ทั้งสอง เลย ต้อง ผ่า อ่ะ คะ😊😊

เรานอนตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยจ้า​ ง่วงทั้งวัน​ พอท้องก็นอนหนักกว่าเดิมอีกค่า​ 5555​ เพิ่ง​ 12 วีคกว่าๆเอง

5y trước

นอนแบบ​ ตื่นมาแค่กิน​ ดูซีรีย์​ ละหลับต่อ​ 555

บ้านนี้7เดือนกว่าไม่ค่อยมีเวลานอนเพราะทำงานประจำค่ะส่วนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

5y trước

บ้านนี้ออกจากงานประจำมาได้4เดือนแล้วค่ะ ถ้ายังคงทำอยุ่ต้องทรมานมากแน่ๆ

ตกบ่ายเริ่มง่วงเพลียอยากนอน แต่กลางคืนดีดมากค่ะ นอนไม่หลับไม่สบายตัวด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะกลางวันง่วงกลางคืนนอนไม่หลับลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืนค่ะ 33+2ค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะเหมือนกันเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เพลียๆนอนทั้งวัน กินแล้วก็นอน ตื่นมาก็กินต่อ 36+2d

แม่บ้านนี้นอนทั้งวันก้อนอนไม่อิ่มอ่อยเพลียกินแล้วก้อนอน😁😁😁😁

32w นอนทั้งวันเลยคะ หิวก้ลุกมากิน พอกิน แข้วก้มานอน