??

มีแม่ๆบ้านไหน นน. 100+ มั้งค่ะก่อนท้องบ้านนี้ก่อนท้อง115 พอท้อง นน.ขึ้นมา 2-3 โลขึ้นๆลงๆ ตอนนี้ท้องได้ 17+5 ท้องไม่ออกมีแต่คนทักพอเห็นติดเข็มกลัด ตอนแรกไม่คิดว่าจะรู้สึกว่าลูกตอดไวขนาดนี้เพราะเราอ้วนมาก แต่ก็เป็นที่ทำให้เรายิ้มตลอด ความสุขเล็กๆของคนมีพุง ?? นึกถึงคำถามที่ว่าท้องหรอดูไม่ออกเลยก็ขำทุกที อย่าซีเรียสหรือเครียดมากน่ะค่ะแม่ๆทุกคนเอามาเล่าให้ฟังขำๆ

เราก่อนท้อง93 ตอนนี้6เดือน 96.1 โดนทักมาเหมือนกันเลย ถ้าไม่ติดเข็มกลัดก็ไม่มีใครรู้ ก็เรามันอ้วนนี้

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่