ผ่า37week

มีแม่ๆบ้านไหน ที่คุณหมอนัดผ่า 37weeks บ้างไหมค่ะ ? ถ้ามีน้องแข็งแรงดีไหมค่ะ? แล้วน้ำหนักน้องอยูที่เท่าไร?

1 Trả lời

37+ค่ะ แรกคลอด 3190g ค่ะ แข็งแรง แต่ตัวเหลืองหน่อย นอนส่องไฟที่รพ 1คืน ตอนนี้จะ3เดือนแล้วค่ะ แข็งแรงดีมากจ้า