คันนม

มีแม่ๆบ้านไหน คันนมบ้างมั้ยค่ะ คันตรงเต้า ตรงรอบริเวณรอบหัวนม ใช้อะไรถึงหายคันค่ะ #ตอนนี้ใช้แป้งเย็นทาพอหมดความเย็นก็คันต่อ?

1 Trả lời

แค่อย่าเกาก็พอค่ะ เดี๋ยวลาย เดี๋ยวก็หายไปเองค่ะอาการคันคุณแม่ต้องทนหน่อยจ้า

5y trước

ไม่ไหวค่ะเกาทุกวัน ตอนนี้ยังไม่แตก แค่แดงๆถลอก😂