ประจำเดือนขาดไม่ตรงผลอัลตร้าซาวด์

มีแม่ๆบ้านใหนไปอัลตร้าซาวด์แล้วในถุงไม่ตรงกับประจำเดือนขาดบ้างคะ บ้านนี้ประจำเดือนขาด2เดือนเกือบ3เดือนพอไปซาวด์ไม่เจอเด็กมีแต่ถุงบอกขนาด5+5สัปดาห์แต่ตรวจเจอ2ขีดตั้งแต่ประจำเดือนขาดสามวันแรกเลยคะตอนนี้กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

การคำนวนอายุครรภ์จากการซาวจะเทียบจากขนาดค่ะ ถ้าตัวเล็กกว่าเกณฑ์ก็อาจจะทำให้คำนวนอายุครรภ์ผิดได้