สอบถามแม่ๆหรือผู้รู้

มีแม่ๆบ้านใหนใช้โถส้วมแบบนั่งยองมั้ยคะ #มีปัณหาเวลาท้องใหญ่หรือหลังคลอดมั้ย #เป็นกังวลค่ะ เพราะบางคนก็บอกให้เปลี่ยนเป็นชักโครก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะติดท้องค่ะแม่ เวลาปวดฉี่มากๆแล้วรีบเข้าพอรีบนั่งติดท้องก็แทบหงายหลัง มีผลหลังคลอดด้วยค่ะถ้าคลอดธรรมชาติแผลอาจฉีกขาดได้ค่ะ เปลี่ยนได้เปลี่ยนเลยค่ะแม่