ปวดมาก

มีแม่ๆบ้านใหนเป็นไหมค่ะท้องได้3เดือนกว่าๆค่ะช่วงตี4-5ปวดหัวหน่าวค่ะปวดมากแต่ปวดประมาณ10-20นาทีก็หายค่ะ มีแม่ๆๆบ้านใหนเป็นไหมค่ะ มันจะอันตรายไหมค่ะเม้นให้หน่อยน่ะค่ะแม่ๆๆ

1 Trả lời

ปกติจ้า ถ้าไม่มีเลือดไหล หรือมีอาการปวดหนักจนเป็นลมเป็นแร้งไป