มีใครเคยเป็นใหมค่ะ

มีแม่ๆบ้านใหนเป็นใหมค่ะตอนนี้เราท้องได้4เดือนแล้วค่ะนานๆทีจะหายจัยไม่ค่อยออกแล้วรู้สึกว่าจัยหวิวๆท้องจะตึงๆ มีใครทราบใหมค่ะว่าเป็นอะไรช่วยเม้นให้หน่อยน่ะค่ะ

1 Trả lời

ไม่เคยเป็นค่ะ แต่เดาว่าน่าจะมีอาการขาดน้ำตาล ถ้าช่วงเด็กกำลังโช้คสารอาหารแม่จะหวิวๆวูบๆได้ค่ะ หมอแนะนำให้กินน้ำหวานหรือลูกอม