ฝันเห็นงูตัวใหญ่มาก

มีแม่ๆบ้านใหนเคยฝันเห็นงูตัวใหญ่มากๆในฝันตอนตั้งครรภ์แล้วได้ลูกชายจริงตามคำนายหรือเปล่าค่ะ

ฝันเห็นงูตัวใหญ่มาก
1 Trả lời

บ้านนี้ฝันเห็นงูตัวใหญ่มากค่ะเเล้วได้ลูกชาย

4y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวรอลุ้นวันที่ 19 นี้ว่าน้องจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ